adidas Yeezy Boost 700 Bright Blue GZ0541 phát hành

Adidas Yeezy Boost 700 “Bright Blue” là một trong những đôi giày thể thao đầu tiên được đồn đại vào năm 2021 từ dấu ấn của Kanye West. Năm tháng sau bản xem trước đầu tiên, đôi giày “cha” màu sáng đã xuất hiện trong những hình ảnh chính thức và được xác nhận về ngày phát hành vào ngày 17 tháng 4.

Rõ ràng là một phản ứng trước những lời chỉ trích ngày càng tăng liên quan đến việc dòng Yeezy lạm dụng tông màu đất trầm, cặp đôi sắp ra mắt kết hợp phần trên “Bright Blue” với phần giữa màu cam rực rỡ không kém. Việc xây dựng vẫn còn nguyên vẹn kể từ khi khánh thành “Waverunner”, đi xa hơn là có tông màu xanh lá cây đậm của giày ở bàn chân trước. Tương tự như Yeezy 700 “Sun” có phong cách tương tự đã ra mắt vào tháng 1, bản phát hành Yeezy năm 2021 mới nhất được xác nhận tự hào có một sự sắp xếp khá âm sắc trên đế giữa. Tuy nhiên, Tread kết hợp màu đen với màu cam quýt nổi bật trong khi cho phép lớp đệm BOOST nhìn xuyên qua.

Thưởng thức một cái nhìn ngắn gọn về Yeezy 700 mới nhất ở đây bên dưới và tìm các cặp sẽ đến để chọn các nhà bán lẻ vào ngày 17 tháng 4 với thẻ giá $ 240 USD.

Để biết thêm Yeezy mới, hãy xem Yeezy Foam Runner “Mineral Blue”.

Nơi để mua

Hãy chắc chắn để làm theo @kicksfinder cho các tweet trực tiếp trong ngày phát hành.

Yeezy Boost 700 “Bright Blue”
Ngày phát hành: 17 tháng 4, 2021 (thứ bảy)
Màu: Xanh lam / cam

Nam: 240 đô la
Mã phong cách: GZ0541

Bắc MỹNgày 17 tháng 4 năm 2021 (Thứ bảy)

Châu ÂuNgày 17 tháng 4 năm 2021 (Thứ bảy)
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *