Khăn mặt nam adidas Campus 80s 4/20 GZ9177

adidas chưa bao giờ né tránh cơ hội hợp tác với các cộng tác viên trên toàn cầu để tạo ra một sự thay đổi mới mẻ về những hình bóng cổ điển của hãng. Trong ký ức gần đây, nhà sản xuất đồ thể thao của Đức đã minh chứng điều này với LEGO, Disney và Prada, và sẽ thêm South Park vào danh sách đó trước ngày 20 tháng 4 (20/4). Kết quả ?: “Chiếc khăn” của Khuôn viên những năm 80.

Nhìn lướt qua hồ sơ của đôi sắp ra mắt cho thấy nhiều điểm giống nhau từ adidas Originals, nhưng kiểm tra kỹ hơn cho thấy điều khác. Mặc dù chất liệu vải đũi của phần trên không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng nó mang lại một kết cấu bền bỉ gợi nhớ đến chất liệu da lộn đặc trưng của mẫu. Tuy nhiên, các sợi màu tím xanh của nó hoạt động song song với hình họa hai con mắt trên đầu lưỡi để tiết lộ nguồn cảm hứng của đề xuất: Khăn quàng cổ. Lần đầu tiên được Trey Parker và Matt Stone giới thiệu đến South Park vào năm 2001, chiếc khăn nói chuyện được biến đổi gen đã đóng một vai trò định kỳ trong loạt phim. Mặc dù mối quan tâm chính của anh ấy là thuyết giảng về tầm quan trọng của khăn tắm (“Đừng quên mang theo khăn tắm!”), Towelie cũng giống như – nếu không muốn nói là hơn – quan tâm đến việc tăng cao, đôi khi theo lời khuyên về vải thấm nước với một câu hỏi trong giọng the thé: “Muốn lên cao không?”

Vào thời điểm thấp nhất của mình, Towelie nghiện nhiều loại ma túy, điều này khiến anh ta phải thực hiện một số hành động đồ họa đẹp mắt để tìm cách khắc phục. Cuộc sống của ông trở nên mất kiểm soát đến mức ông bị cấm gặp con trai mình, Washcloth. Các chàng trai South Park khuyến khích Towelie sống trong sạch, và anh ấy đã làm như vậy sau một thời gian phục hồi chức năng, nhưng sau tám năm tỉnh táo, Towelie bắt đầu hút cần sa trở lại. Không giống như cách sử dụng của anh ấy trước năm 2018, hút cỏ dại giờ đây là một cuộc sống kiếm sống cho chiếc khăn dịu dàng dưới danh hiệu thanh tra của anh ấy cho Trang trại Tegridy của Randy Marsh. Là một người hâm mộ lớn tác phẩm của Marsh, Towelie thường được miêu tả với đôi mắt đỏ ngầu, khép hờ, chuẩn bị cho sự hợp tác sắp tới. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả, chúng phải được tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím (do đó, chạy bộ vào ban ngày sẽ làm được điều này). Ngoài ra, một túi cất giấu xuất hiện bên dưới lưỡi gà và một bộ đôi móc khóa – một cho hai trạng thái của Towelie – được bao gồm trong đôi giày.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của “Towelie” của Campus 80s ở đây bên dưới và dự đoán các cặp sẽ đến với adidas.com vào ngày 20 tháng 4.

Để biết thêm thông tin từ Three Stripes, hãy xem tất cả các Yeezys mới đã được xác nhận và tin đồn.

Nơi để mua

Hãy chắc chắn để làm theo @kicksfinder cho các tweet trực tiếp trong ngày phát hành.

South Park x adidas Campus 80 “Khăn”
Ngày phát hành: 20 tháng 4, 2021 (Thứ Ba)
Màu sắc: Phấn tím / Trắng giày dép

Nam: Không có
Mã phong cách: GZ9177

Bắc MỹNgày 20 tháng 4 năm 2021 (Thứ Ba)

Châu ÂuNgày 20 tháng 4 năm 2021 (Thứ Ba)
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *