Ngày phát hành Nike SB Dunk High Maui Wowie CZ2232-300

Hàng năm, Nike SB chuẩn bị một điều gì đó rất đặc biệt cho ngày lễ Stoner của quốc gia vào ngày 20 tháng 4. Năm nay, sau “Dog Walker” và “Reverse Skunk”, thương hiệu đang hướng tới những khu vực cây xanh tươi tốt của Hawaii.

Được mệnh danh là “Maui Wowie”, đường màu Dunk High thoạt nhìn có vẻ vui tươi, nhí nhảnh trong tất cả các chi tiết sống động hơn của nó. Mới ra khỏi hộp, cặp bắt đầu có màu xanh lá cây rực rỡ, với các họa tiết hoa của nó có màu hồng tương phản, tươi sáng hơn. Những chiếc lưỡi và lưỡi được dệt làm nổi bật hơn nữa trong loại kem sẫm màu hơn của chúng, trong khi nhãn lưỡi sáng lên khi sử dụng màu cam. Và trong khi những chi tiết này vẫn nhất quán, phần còn lại của phần trên dần dần mòn đi để lộ ra một màu xanh cỏ đậm dọc theo các lớp phủ và một phiên bản to hơn của bản in nói trên.

Không rõ liệu Nike SB có bao gồm một túi cất giữ trong những thứ này hay không, nhưng nếu đó là mức giảm 4/20 thực sự, thì tôi sẽ không bỏ qua chúng. Hiện tại, hãy chờ đợi và mong đợi nhiều bản cập nhật sớm hơn.

Trong một tin tức khác, Bad Easter Egg Low Easter Egg của Diễn đàn Bad Bunny sẽ phát hành vào ngày mai.

Nơi để mua

Hãy chắc chắn để làm theo @kicksfinder cho các tweet trực tiếp trong ngày phát hành.

Nike SB Dunk High “Hawaii”
Ngày phát hành: 2021
Màu sắc: Sail / Blue / GreenAqua

Nam: 120 đô la
Mã phong cách: CZ2232-300Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *