Tin tức về giày thể thao BAPE Thông tin về quà tặng hợp tác

Sneaker News tự hào thông báo bộ sưu tập giày hợp tác chính thức với A Bathing Ape. Được tạo ra dành riêng cho Bạn bè và Gia đình, chiếc túi có giới hạn cao này trải dài BAPE STA, SKATE STA và COURT STA, ba hình bóng có dấu ấn sâu đậm nhất trong vị trí vô song của A Bathing Ape trong văn hóa giày thể thao và lịch sử phát triển của nó. Bộ sưu tập này sẽ không ra mắt công chúng theo bất kỳ hình thức nào, nhưng chúng tôi đang cung cấp chúng như một phần của ưu đãi phiên bản giới hạn miễn phí cho những người theo dõi trung thành của chúng tôi thông qua nền tảng Sneaker News Insider của chúng tôi. Bốn người may mắn sẽ được chọn là người chiến thắng cho cơ hội hiếm có này. Sau khi được chọn, mỗi người chiến thắng sẽ có thể chọn một đôi bất kỳ từ toàn bộ bộ sưu tập sáu đôi giày, mỗi đôi đều có thêu biểu tượng Sneaker News ở phần gót.

Ở vị trí lãnh đạo, BAPE STA mang tính biểu tượng được đáp ứng với sự sắp xếp cổ điển của màu đen, trắng và be. Mỗi chiếc, đều được trang bị kiện bơ và da cao cấp, có tem “SN” của chúng tôi bằng hình thêu dày, tương phản. Phương pháp điều trị đồng thương hiệu này cũng được tìm thấy trên hai SKATE STA và COURT STA đơn, mặc dù các sợi chỉ có màu sắc bổ sung cho các đường màu tương ứng của chúng.

Để kỷ niệm một cách thích hợp cột mốc quan trọng như vậy và trả ơn những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm, chúng tôi sẽ tặng cặp cho bốn độc giả may mắn (người thắng cuộc chọn cặp và kích cỡ). Tham gia để có cơ hội giành chiến thắng độc quyền trên Sneaker News Store; ưu đãi miễn phí chính thức kết thúc vào ngày 19 tháng 4 năm 2021 lúc 12 giờ trưa theo giờ ET.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *