Towelie adidas South Park Campus danh sách cửa hàng những năm 80

Ngày 20/4 sắp đến gần và adidas đã sẵn sàng để ăn mừng. Cùng với chồn hôi ZX 420, Three Stripes đang mời Towelie của South Park để truyền bá phúc âm về văn hóa cỏ dại.

Hiếm có một nhân vật nào lại ham mê, sử dụng đủ thứ từ cần sa đến ma túy đá như vậy. Tuy nhiên, chiếc khăn nhân dạng đã xuất hiện xuyên suốt loạt phim truyền hình và các trò chơi điện tử tiếp theo, đã giảm bớt một chút trong những năm gần đây, vì anh ấy được cho là chỉ tham gia một mình Mary Jane và Mary Jane.

Không có hướng dẫn nào tốt hơn cho adidas chủ yếu là vô tội, Towelie sẽ sớm chuyển đổi từ thiết yếu gia dụng sang Campus 80, mang theo cả các đặc điểm khuôn mặt và kết cấu đặc trưng của anh ấy. Thoạt nhìn, có thể so sánh với chenille, chất liệu giống như khăn tắm bao phủ hầu hết các phần bên ngoài, tạo nên một lớp nền màu xanh nhạt trên đỉnh là những sọc da và phần gót giày. Hơn nữa, chiếc lưỡi có đôi mắt to và to của anh ta, chuyển từ màu trắng tinh sang màu đỏ ngầu tùy thuộc vào ánh sáng. Sau đó, thương hiệu South Park gặp nhãn hiệu quần áo thể thao của Đức ở đế.

Nếu bạn đang muốn chọn một cặp, chúng sẽ sẵn sàng trước ngày 20 tháng 4 tại các liên kết bên dưới.

Tin khác, Nike SB Dunk High Maui Wowie cũng sẽ ra mắt vào ngày 20/4 này.

Nơi để mua

Hãy chắc chắn để làm theo @kicksfinder cho các tweet trực tiếp trong ngày phát hành.

South Park x adidas Campus 80 “Khăn”
Ngày phát hành: 20 tháng 4, 2021 (Thứ Ba)
Màu sắc: Phấn tím / Trắng giày dép

Nam: 100 đô la
Mã phong cách: GZ9177

Bắc MỹNgày 20 tháng 4 năm 2021 (Thứ Ba)

Châu ÂuNgày 20 tháng 4 năm 2021 (Thứ Ba)Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *