CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Với phương châm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng, giúp Quý khách có được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh giày của MrBo thoải mái, an toàn cũng như gây dựng niềm tin của Quý khách đối với MrBo.vn, chúng tôi cam kết thực hiện chính xác, đầy đủ chính sách bảo mật dữ liệu khách hàng với những nội dung cụ thể dưới đây:

Mục đích, phạm vi thu thập và sử dụng thông tin của chính sách bảo mật

Các thông tin bắt buộc mà MrBo cần khi Quý khách đăng ký thành viên trên website của chúng tôi bao gồm: tên đăng nhập, email, số điện thoại, địa chỉ, mật khẩu đăng nhập.

Trong quá trình giao dịch tại website MrBo, chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán. Ngoài ra, các thông tin về tài khoản ngân hàng của Quý khách sẽ không được lưu trữ.

Chúng tôi sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để:

  • Cung cấp dịch vụ và gửi các thông báo cần thiết đến Quý khách.
  • Ngăn chặn hành vi giả mạo hoặc phá hủy tài khoản người dùng.
  • Liên lạc và hỗ trợ Quý khách trong những trường hợp đặc biệt.
  • Trường hợp có yêu cầu của pháp luật, chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên với các cơ quan tư pháp bao gồm Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm thông tin cá nhân của thành viên.

Cam kết bảo mật

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng, cụ thể như sau:

  • Thông tin cá nhân của thành viên trên MrBo được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách. Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Không chuyển giao, cung cấp cho bên thứ ba về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép của thành viên.
  • Trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ ba theo yêu cầu của pháp luật hoặc có sự đồng ý của thành viên, chúng tôi yêu cầu bên thứ ba cam kết tuân thủ đầy đủ chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên.