Dịch vụ Giặt Giày Thủ Đức

Giao nhận Hai chiều – Chất Lượng – An Toàn.

Hotline: 0818 888 106

3 bước SPA GIÀY

Vệ sinh sạch từ trong ra ngoài

Làm sạch những vết bẩn trên bề mặt, trong lòng giày và đế giày, dây giày…

Khử mùi – khử khuẩn

Đặt giày vào máy khử trùng giày bằng UV, giúp loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn bên trong giày.

Kết thúc

Xịt Dung dịch chống thấm nước và chống bám bẩn. .

Quy trình làm việc

MrBo.vn cung cấp các dịch vụ: Giặt giày Thủ Đức, Vệ sinh giày Thủ Đức, Tẩy ố giày Thủ Đức, Repaint giày Thủ Đức. Vệ sinh giày da lộn, giày da, giày boots cổ cao, giày luxury.

Giày dơ làm bạn mất tự tin? Đừng lo, hãy để đội ngũ của MrBo.vn giúp cho giày của bạn luôn sạch bong sáng trắng. Giày dơ hãy gọi MrBO để trải nghiệm dịch vụ giặt giày Thủ Đức nhé!

MrBo có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, máy móc thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi đến với dịch vụ vệ sinh giày tại Thủ Đức.

dich-vu-giat-giay-uy-tin-chuyn-nghiep-tai-tphcm-1

Thành Phố Thủ Đức hiện đang có tốc độ phát triển kinh tế khá cao và mạnh. Với nhiều nhà máy, trường học cũng như các khu chung cư cao cấp, các khu biệt thự sang trọng đang được xây dựng và đưa vào sử dụng trong những năm gần đây.

Đặc biệt TP Thủ Đức hiện đã bao gồm quận 9 – khu công nghệ cao. Cho nên việc cư dân kéo tới sinh sống tại Thủ Đức là điều khá dễ hiểu.

Đường xá tại Thủ Đức thuận lợi lưu thông tới nhiều nơi trung tâm thành phố. Như Gò Vấp, Quận 2 hay là Bình Thạnh. Với rất nhiều các tiện ích tại Thủ Đức đang cực kỳ phát triển.

Nhiều ngành dịch vụ đang được đòn bẩy. Nhằm phục vụ cho cư dân đông đúc nơi đây. Trong đó có dịch vụ vệ sinh giày Thủ Đức đang phát triển nhanh chóng để phục vụ nhu cầu của người dân tại đây.

Dịch vụ giặt giày MrBo là một trong số ít các tiệm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đang cung cấp dịch vụ clean giày tại Thủ Đức.

Tại nhiều tuyến đường như: Bác Ái, Chu Mạnh Trinh, Chương Dương, Công Lý, Dân Chủ, Đặng Văn Bi, Đoàn Kết, Độc Lập, Gò Dưa, Hồ Văn Tư, Hoàng Diệu, Hồng Đức, Khổng Tử, Lê Văn Chí , Linh Trung, Ngô Chí Quốc,….