Dịch vụ giặt giày da lộn

0818 888 206

Vệ sinh giày da lộn.

Dành cho cho các loại giày da lộn vì chất liệu này khó vệ sinh & cần sự chăm sóc rất tỉ mỉ & tay nghề vệ sinh cao.

 • Hấp khử mùi & nấm khuẩn bên trong bằng máy hấp giày.
 • Phủ nhẹ 1 lớp Nano giảm thấm nước & bám bẩn
 • Thời gian: 2-3 ngày..
0818 888 206

Vệ sinh giày da lộn tại TPHCM

Vệ sinh các vết bẩn thông thường trên bề mặt, đế & trong lòng giày da lộn bằng dung dịch chuyên dụng nhập khẩu Jason Markk, Reshoevn8r, Crep Protect kết hợp với bàn chải chuyên dành vệ sinh giày da lộn.

 • Hấp khử mùi & nấm khuẩn bên trong bằng máy hấp giày.
 • Phủ nhẹ 1 lớp Nano giảm thấm nước & bám bẩn
 • Thời gian: 2-3 ngày.
0818 888 206

Vệ sinh, làm sạch và chăm sóc giày tổng thể bằng các sản phẩm vệ sinh giày da lộn chuyên dụng và bộ dụng cụ dành riêng cho từng loại chất liệu trên giày. Hong khô giày trong phòng chuyên dụng với hệ thống hút ẩm và lưu thông không khí khô chuyên dụng. Chiếu tia UV diệt khuẩn trong lòng giày. Xịt khử mùi kháng khuẩn cho giày.

MrBo.vn cam kết:

1. Không sử dụng bất kỳ loại chất tẩy rửa không chuyên nào cho giày.

2. Không sấy giày trực tiếp bằng nguồn nhiệt.

3. Chỉ sử dụng sản phẩm vệ sinh giày chuyên nghiệp của Jason Markk, Crep Protect, Enito và Angelus Direct trong tất cả quá trình vệ sinh giày.

4. Đội ngũ nhân viên Spa được đào tạo chuyên nghiệp theo quy trình chuẩn, có sự đam mê và yêu thích giày .

5. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Hướng dẫn vệ sinh giày da lộn tại nhà

Trước khi tiến hành vệ sinh giày da lộn bạn nên chuẩn bị một ít giấy báo để nhét vào trên trong lòng giày. Điều này sẽ giúp cho bạn bảo vệ được phom giày. Tránh gây gãy mũi hay các sự cố đáng tiếc khác.

Đầu tư vào một bàn chải tốt

một người làm sạch giày da lộn của họ bằng bàn chải
 

Da lộn là một trong những chất liệu đòi hỏi những công cụ đặc biệt để loại bỏ vết bẩn. Một bàn chải da lộn tốt sẽ nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn mà không gây hại cho đôi giày của bạn. Nó sẽ dễ dàng loại bỏ những thứ như bùn khô, muối hoặc cà phê bị đổ.

 • Chải nhẹ nhàng theo hướng của các sợi nếu bạn đang cố gắng loại bỏ bụi bẩn hàng ngày.
 • Chải qua lại mạnh mẽ hơn khi loại bỏ các vết xước hoặc vết bẩn khó làm sạch hơn.

Tẩy sạch những vết bẩn trên giày da lộn

một người đàn ông đang lau giày da lộn của mình bằng một cục tẩy
 

Khi bạn mua một đôi giày da lộn, thường bạn sẽ nhận được một số dụng cụ cần thiết để bảo quản. Một trong những công cụ đó là cục tẩy an toàn khi sử dụng trên da lộn và giúp loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu khỏi vật liệu.

 • Sử dụng tẩy da lộn giống như cách bạn sử dụng tẩy thông thường. Dùng một chút lực và di chuyển cục tẩy qua lại trên các vết bẩn.
 • Các mảnh vụn của tẩy sẽ bong ra, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang thao tác trên giấy báo hoặc vải.

Sử dụng giấm vệ sinh giày da lộn

một người phụ nữ dùng vải lau giày da lộn
 
 • Thấm một ít giấm trắng vào khăn lau bát đĩa hoặc phần cuối của khăn tắm.
 • Chà vết bẩn cho đến khi vết bẩn biến mất, sau đó để giày cho đến khi khô.
 • Khi giày đã khô, nhẹ nhàng chải sạch bụi bẩn còn sót lại.

Bôi cồn hoặc peroxit chà xát lên vết bẩn cứng đầu

một người phụ nữ đặt peroxide lên một miếng bông

Khi xử lý thứ gì đó khó loại bỏ hơn, như máu hoặc mực, bạn sẽ cần một giải pháp mạnh hơn. Peroxide hoặc cồn chà xát lên miếng bông gòn thường có tác dụng.

 • Đối với vết máu, chấm lên khu vực này một miếng bông gòn thấm peroxide cho đến khi vết bẩn bong ra .
 • Đối với vết mực, nếu vết bẩn đóng lại trước khi bạn có thể tẩy được, hãy dùng một miếng bông gòn tẩm cồn tẩy rửa .

Mẹo và thủ thuật bổ sung

Tất cả chúng ta đều biết rằng các vết bẩn không dừng lại ở đó, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn đang giải quyết một vấn đề khác. Chúng tôi có các giải pháp bạn đang tìm kiếm ngay tại đây.

 • Nếu bạn tình cờ dính kẹo cao su vào một trong những đôi giày da lộn của mình, hãy đặt giày vào tủ đá cho đến khi kẹo cao su cứng lại. Khi nó đã cứng lại, hãy cạo nó ra và dùng bàn chải da lộn chà sạch bụi bẩn còn sót lại.
 • Nếu bạn dính bùn trên giày da lộn, hãy lau sạch phần thừa trước khi để phần còn lại khô. Khi nó đã khô, bạn có thể cạo sạch bụi bẩn và dùng bàn chải da lộn lau sạch các hạt còn sót lại.
 • Bạn có thể sử dụng bột tan cho các vết bẩn dạng lỏng. Trước tiên, dùng khăn lau khô chất lỏng, sau đó rắc một ít bột lên vết bẩn. Để bột nghỉ qua đêm, sau đó dùng bàn chải da lộn loại bỏ cặn bẩn.
giày da lộn bên cạnh các loại bàn chải
 

Những gì không nên sử dụng trên da lộn

Da lộn là một chất liệu khó bảo quản, nhưng nếu bạn có dụng cụ phù hợp và biết cách sử dụng chúng, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nước

Một chút nước là điều không cần bàn cãi khi làm sạch da lộn – bạn chỉ cần cẩn thận cách sử dụng. Đừng xử lý vết bẩn bằng nước, vì da lộn của bạn có thể bị ố nước.

Thay vào đó, những gì bạn muốn làm là sử dụng bàn chải da lộn loại tốt và một ít nước để chải nhẹ toàn bộ giày. Ngay cả khi bạn không làm sạch bằng nước, điều quan trọng là phải làm sạch cả hai đôi giày cùng một lúc. Điều này ngăn ngừa bất kỳ sự đổi màu đáng chú ý nào và giữ cho những cú đá của bạn trông giống hệt nhau.

Xà phòng và nước

Nói như vậy, đừng chà giày da lộn của bạn bằng xà phòng và nước để loại bỏ bất kỳ vết bẩn nào. Bạn sẽ có nhiều khả năng làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bằng cách làm đổi màu hoặc nhuộm vĩnh viễn chúng. Giấm, peroxide và cồn tẩy rửa không làm ố da lộn, đó là lý do tại sao chúng thường được sử dụng trong thời kỳ khủng hoảng.

người phụ nữ phun ủng da lộn của cô ấy
 

Cách bảo quản da lộn

Tất nhiên, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho da lộn của mình là bảo vệ nó trước khi bất kỳ tác hại nào thực sự ập đến. Bạn có thể làm điều này bằng một số cách:

 
 • Mua chất bảo vệ da lộn. Khi bạn mua giày của mình, hầu như bạn sẽ luôn bắt gặp một chất bảo vệ giúp bảo vệ chúng khỏi bất kỳ vết bẩn nào. Áp dụng nó theo hướng dẫn ở mặt sau. Bạn nên xịt da lộn một lần mỗi tuần hoặc lâu hơn.
 • Cố gắng giữ cho giày của bạn khô ráo. Dù bạn có thể thích đi giày da lộn bên ngoài hàng ngày, nhưng thời tiết ẩm ướt có thể gây hại cho da lộn.
 • Bảo quản giày da lộn của bạn ở nơi khô ráo, an toàn để tránh bị đổ hoặc bạc màu.

Nếu bạn sở hữu một đôi giày da lộn, điều quan trọng là bạn phải biết cách chăm sóc chúng. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn về bất kỳ chất bảo vệ nào và nếu bạn thực sự nghi ngờ về cách kéo những vết bẩn đó khỏi bề mặt, hãy làm sạch giày một cách chuyên nghiệp.