Gucci adidas Gazelle Ảnh + Thông tin phát hành

Tuần trước, cùng với việc công bố quan hệ đối tác, Gucci và adidas đã cùng nhau bước xuống đường băng tại Tuần lễ thời trang Milan. Và dưới sự cắt may mang thương hiệu Trefoil của họ, sự hợp tác của hai người trên chiếc Gazelle lướt qua với sáu màu sắc khác nhau.

Thay vì tích hợp các yếu tố từ giày Gucci hiện có, viên nang lựa chọn tôn trọng một trong những hình bóng lâu đời nhất của adidas. Thương hiệu nhẹ nhàng một cách đáng ngạc nhiên, với tên của nhà mốt xuất hiện ngay dọc theo mấu gót và mặt bên của đế kẹo cao su. Và trong cả bảng màu và chất liệu, các cặp đều vô cùng đa dạng, mang đến nhiều loại cao cấp từ da lộn, nhung, da thuộc và thậm chí cả da rắn.

Trong khi hầu hết các cách phối màu đều tinh tế phù hợp với thẩm mỹ của Gucci, một số ít lại khá công khai. Một đôi đặc biệt thậm chí còn có hình chữ lồng Gucci được yêu thích, trong khi một đôi khác kết hợp màu đỏ, xanh lá cây và trắng đã trở thành đặc trưng của nhãn hiệu sang trọng.

Để xem sáu tùy chọn được tiết lộ, hãy xem bên dưới. Thông tin chi tiết về giá cả và ngày phát hành sẽ đến gần hơn với mùa AW22.

Ảnh: @outpumpsneakersSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status