Hậu quả của việc để giày quá lâu trong hộp

Giày dép là một phần trong bộ sưu tập thời trang mà nhiều người chi tiền để mua. Đôi khi vì quá yêu quý đôi giày của mình, thậm chí còn ngại mang đi nên chúng ta đã cất giày vào hộp. Nhưng bạn có biết nếu để giày trong hộp quá lâu sẽ gây ra những hậu quả gì cho đôi giày của mình không?

Dưới đây là một số rủi ro cho đôi giày của bạn nếu bạn để chúng trong hộp quá lâu:

Giày bị nấm mốc

Bạn phải cẩn thận khi cất giày lâu trong hộp. Vì khả năng nấm mốc phát triển trong hộp giày của bạn là rất cao. Để tránh nấm mốc phát triển, bạn nên thường xuyên mở hộp đựng giày, bên cạnh đó cố gắng để giày nơi thoáng mát. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nơi cất giữ giày của bạn có không khí thông thoáng để chúng không bị ẩm hoặc nóng.

Da giày bong tróc hoặc nứt nẻ

Nếu bạn để giày trong hộp nhưng trong phòng có nhiệt độ nóng và không thoáng khí trong thời gian dài có thể khiến da giày bị bong tróc hoặc nứt nẻ. Cố gắng định kỳ lấy giày của bạn ra khỏi hộp và vệ sinh giày.

Bung keo đế giữa giày

Nhiệt độ quá nóng ở nơi bảo quản giày của bạn có thể khiến lớp keo ở giữa đế giày mất khả năng kết dính.

Bạn phải nhớ rằng hộp giày ban đầu không được thiết kế để cất giữ giày của bạn trong một thời gian dài. Bởi vì hộp giày ban đầu tất nhiên có thể bị hư hỏng trong một thời gian nhất định tùy thuộc vào môi trường như thế nào.

Mặc dù ngày nay rất dễ dàng tìm thấy những chiếc hộp đựng giày làm bằng mica nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ luôn phải kiểm tra, trông coi và quan tâm đến những đôi giày yêu thích của mình cũng như nơi chúng được cất giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status