Hướng dẫn vệ sinh giày Stan Smiths

vệ sinh giày Stan Smith

Stan Smiths trắng cổ điển của Adidas chỉ có vậy; cổ điển. Chúng có phần trên bằng da bền và đế giữa nhạy bén. Loại giày này xuất hiện từ năm 1973. Nhiều thế hệ và thế hệ đã nhìn thấy và say mê những đôi giày này. Mẹ tôi đã cười khi tôi mang một số về nhà vì bà đã từng mặc chúng ở trường trung học. Tất cả đã đến tròn đầy đủ.

Điều quan trọng nhất về chúng là giữ chúng sạch sẽ. Như chúng ta biết, màu trắng bị bẩn rất nhanh. Bạn không thể ném đá Stan Smiths bẩn thỉu. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách làm sạch Stan Smiths.

Stan Smiths rất dễ làm sạch, hãy cùng MrBo thực hiện nhé.

vệ sinh giày Stan Smith
Hướng dẫn vệ sinh giày Stan Smith

Bước 1: Chuẩn bị trước khi giặt giày stan smith

  • Bàn chải lông mềm
  • Dung dịch, chất tẩy rửa
  • Thau đựng nước
  • Khăn vải lông mềm

Bước 2: Xử lý sơ bộ trước khi giặt giày stan smith

Đầu tiên, bạn tháo dây giày và miếng lót giày ra khỏi giày. Sau đó, bạn gỡ tất cả những chất bẩn rắn như bùn đất khô ra khỏi giày.

Tiếp theo, bạn hòa tan sẵn xà phòng vào thau rồi cho dây và miếng lót giày vào thau nước để ngâm

Bước 3: Sử dụng bàn chải lông mềm để giặt giày stan smith

Bạn nhúng bàn chải lông mềm vào thau nước. Sau đó bạn dùng bàn chải chà nhẹ giày stan smith từ trên xuống dưới. Với chỗ có vết ố nặng, bạn chà giày mạnh hơn một chút.

Lưu ý trong lúc chà bạn nên sử nhúng bàn chải thường xuyên. Bạn không nên chà trong lúc bàn chải đã khô nước vì rất dễ gây xước da giày. Hơn nữa, khi nhúng nước thường xuyên thì sẽ tạo nhiều bọt nổi giúp giảm ma sát hơn.

Bước 4: Giặt dây và miếng lót giày

Sau khi đã vệ sinh xong đôi giày, bạn giặt dây, miếng lót trong thau thật sạch. Bạn cũng có thể dùng bàn chải lông mềm để chà dây giày. Còn với giày thì bàn nên dùng nước sạch xôi phía ngoài đôi giày một lần nửa để rửa trôi dung dịch trên giày.

Tiếp theo, bạn dùng khăn vải mềm lau lại đôi giày và miếng lót. Cuối cùng, bạn phơi đôi giày ở khu vực thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Mr. Bo – Đơn vị chuyên giặt giày uy tín, chất lượng

Mr. Bo – đơn vị vệ sinh giày chuyên nghiệp và uy tín số 1. Được ra đời với mục tiêu giúp quý khách hàng bảo vệ đôi giày của mình trong quá trình sử dụng luôn mới – bền – đẹp.

Đơn vị vệ sinh giày uy tín
Đơn vị vệ sinh giày uy tín

Đặc biệt, tại Mr. Bo đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệp cam kết sẽ làm hài lòng bạn. Giá cả hợp lý luôn đi đôi với chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá tuyệt đối khi nhận giày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status