adidas Yeezy BSKTBL KNIT “Phát sáng năng lượng” HR0811

Dù tốt hơn hay tệ hơn, cái tên trước đây được gọi là “Kanye West” đã bị “tính phí” kể từ đầu năm 2022. Trước thềm NBA All-Star Weekend ở Cleveland, trung tâm phim tài liệu Netflix “jeen-yuhs” đã tiết lộ một adidas khác Sản phẩm của Yeezy: YZY BSKTBL KNIT màu đậm, “Energy Glow”.

Giống với Yeezy Quantum ban đầu đã ra mắt trong chuyến thăm của sự kiện bóng rổ đến Chicago vào tháng 2 năm 2020, cặp mới xuất hiện có cấu trúc Primeknit nhiều hoa văn ở phía trên của nó. Tuy nhiên, màu xám và màu be hầu như bị loại bỏ hoàn toàn để chuyển sang bóng màu vàng nhiễm điện gợi nhớ đến Yeezys “Phosphor” hoặc “Frozen Yellow” của năm trước. Cấu trúc được làm lại của hình bóng và cổ áo giống như tất mang lại cảm giác vừa vặn hơn nhiều so với các thiết kế trước đó, mà Yeezy 350 v2 CMPCT tương đối mới cũng đã cung cấp. Các đơn vị đế duy trì sự sắp xếp thông báo về hiệu suất tiêu chuẩn của họ, với chi tiết phản chiếu 3M chiếm phần lớn phần gót dưới của giày thể thao.

Thưởng thức những hình ảnh chính thức của đôi giày thể thao phía trước (với sự hỗ trợ của YEEZY MAFIA) và mong đợi một đợt phát hành giới hạn của YEEZY SUPPLY và nhà bán lẻ Cấp 0 vào Thứ Sáu, ngày 18 tháng 2.

Để biết thêm thông tin về Three Stripes, hãy xem Bad Bunny Response mà CL dự kiến ​​sẽ khởi động trong suốt chiến dịch “World’s Hottest Tour” của anh ấy.

Nơi để mua

Hãy chắc chắn để làm theo @kicksfinder cho các tweet trực tiếp trong ngày phát hành.

Yeezy BSKTBL Knit Energy Glow
Ngày phát hành: 18 tháng 2 năm 2022 (Thứ sáu)
Màu: Phát sáng năng lượng / Phát sáng năng lượng / Phát sáng năng lượng

Nam: 300 đô la
Mã phong cách: HR0811

Bắc MỹNgày 18 tháng 2 năm 2022 (Thứ sáu)


Hình ảnh: YEEZY MAFIASource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status