Các cuộc đấu giá của Louis Vuitton Nike Air Force 1

Dịch vụ vệ sinh giày giúp gìn giữ giày của bạn

Việc phát hành Louis Vuitton Air Force 1 được nhiều người mong đợi sẽ đến vào ngày 26 tháng 1 năm 2022 vì nhà đấu giá Sotheby’s sẽ độc quyền tổ chức các cuộc đấu giá cho bản phát hành giày thể thao kỷ niệm này. Đến chỉ vài tuần sau khi Virgil Abloh đi qua không đúng lúc, chiếc Louis Vuitton Air Force 1 có họa tiết Monogram và Damier mang tính biểu tượng của thương hiệu xa xỉ của Pháp được chặn ở dạng cổ điển của Lực lượng Không quân 1. Virgil để lại dấu ấn của mình thông qua “AIR” trên đế giữa cũng như “LACET” trên đầu của dây giày.

Sotheby’s dự án mỗi cặp sẽ được bán trong phạm vi từ 5.000 đến 15.000 đô la. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng phần cuối của dự báo đó là khá thận trọng khi xem xét sự mong đợi tuyệt đối của chiếc giày và thực tế là bản thân Pilot Case được giới hạn ở 200 chiếc và sẽ không phát hành như một phần của đợt giới thiệu thương mại vào cuối năm nay. Tất cả số tiền thu được từ các cuộc đấu giá sẽ mang lại lợi ích cho Quỹ học bổng “Hậu hiện đại” Virgil Abloh ™, hợp tác với Quỹ học bổng thời trang, hỗ trợ việc giáo dục các sinh viên da đen, người Mỹ gốc Phi hoặc gốc Phi có triển vọng trong học tập. Đôi giày sẽ được xuất xưởng trong nửa đầu năm 2022, thời gian có thể thay đổi.

Một lần nữa, các cuộc đấu giá sẽ chính thức bắt đầu vào sáng ngày 26 tháng 1 năm 2022 và kéo dài đến hết ngày 8 tháng 2 năm 2022. Các kích cỡ từ 5 đến 18 sẽ có sẵn, với số lượng hạn chế cho mỗi kích cỡ. Xem tất cả các cuộc đấu giá tại đây hoặc xem bên dưới để biết bảng phân tích theo kích thước đầy đủ.

Phân phối theo quy môSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status