Cách vệ sinh adidas Ultra Boost 3.0 Limited White / Silver – MrBo

Ultra Boosts đồng nghĩa với sự thoải mái và mặc bình thường nhưng việc vệ sinh giày Ultra Boosts có thể khiến bạn cảm thấy lạnh sống lưng. Thật may mắn cho bạn, chúng tôi đã chia nhỏ quy trình từng bước để khiến Ultra Boosts của bạn trông gần như mới trở lại!

– Tháo dây buộc và để sang một bên để làm sạch sau. Sau đó, lấy cây giày của bạn và xỏ vào giày sneaker. Điều này sẽ giúp bạn có bề mặt tốt hơn để tạo áp lực nhiều hơn trong khi làm sạch giày, vì Ultra Boosts là một vật liệu nhẹ.

– Sử dụng chất tẩy rửa hoàn toàn tự nhiên, không chứa thuốc nhuộm, cho một lượng nhỏ vào bát chứa đầy nước. (Nhiều chất tẩy rửa giày trên thị trường được biết là giày bị ố vàng do thuốc nhuộm hoặc hóa chất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất tẩy rửa giày thể thao này.)

– Để trộn dung dịch, lấy một chiếc bàn chải tinh tế (điều quan trọng là sử dụng bàn chải có lông mềm trên bất kỳ chất liệu dệt kim nào) và khuấy nhẹ dung dịch bằng cách sử dụng lông bàn chải.

– Sau khi đã trộn, bạn có thể thoa dung dịch lên Ultra Boosts bằng cách sử dụng bàn chải mềm theo chuyển động tròn trên toàn bộ mũ.

adidas Ultra Boost 3.0 Limited White Silver

– Sau khi sử dụng bàn chải tinh tế để tạo bọt toàn bộ phần trên của giày. Bạn có thể quay lại phần lót gót bằng nhựa bằng cách sử dụng bàn chải có lông cứng hơn một chút (chúng tôi thích loại bàn chải lông trung bình này.) Sử dụng bàn chải cứng hơn sẽ giúp chà các vật liệu bền hơn. Ngoài ra, với bàn chải trung bình, bạn có thể chà miếng đệm lót trong theo chuyển động qua lại để loại bỏ bụi bẩn. Vì phần tăng được sơn, bạn sẽ không muốn dùng nhiều lực với cọ – hãy để cọ thực hiện công việc.

– Khi toàn bộ phần trên đã được làm sạch, bạn có thể di chuyển lên đế giày, làm sạch chúng bằng bàn chải cứng. Đế giày thường có nhiều bụi bẩn nhất và bạn cần sử dụng bàn chải có lông cứng để đi vào các rãnh của đế giày.

– Bước cuối cùng của tiền xử lý là lấy dây giày bạn để sang một bên và nhúng chúng vào hỗn hợp dung dịch còn lại và tạo bọt bằng cách xoa vào giữa hai bàn tay.

adidas Ultra Boost 3.0 Limited White Silver

– Khi toàn bộ giày đã được xử lý trước, bạn có thể dùng khăn sợi nhỏ và vỗ nhẹ toàn bộ giày xuống. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra xem bạn nên quay lại đâu và rút lui. Sau đó, nếu giày đạt tiêu chuẩn của bạn, bạn có thể đặt chúng vào một túi giặt (đảm bảo rằng chúng chạm vào đế, quay mặt về hướng ngược lại.) Sau đó, đặt giày thể thao vào máy giặt có tải trọng cao nhất và sử dụng thuốc nhuộm và chất tẩy rửa không chứa cồn để làm sạch Ultra Boosts của bạn trong nước lạnh theo chu kỳ bình thường. (Bước này là cần thiết đối với giày dệt kim, vì nó giúp loại bỏ bụi bẩn bám sâu.)

– Cuối cùng, lấy giày ra khỏi máy giặt và để khô trong không khí. KHÔNG BAO GIỜ sử dụng máy sấy để làm khô giày của bạn!

adidas Ultra Boost 3.0 Limited White Silver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status