Dịch vụ vệ sinh giày Sneaker có thực sự cần thiết?

Hiện nay, giới trẻ cực kì yêu thích các loại giày Sneaker như các hãng nổi tiếng: Adidas, Nike, Balenciaga,…có giá trị hàng triêụ đồng. Bạn sở hữu những đôi giày đắt tiền như vậy nhưng lại chưa biết cách bảo vệ, vệ sinh và giữ gìn chúng đúng cách. Vậy việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh giày Sneaker có nên hay không? 

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn hoặc không lựa chọn dịch vụ vệ sinh giày sneaker trên thị trường

Những ưu điểm của dịch vụ vệ sinh giày Sneaker

Hầu hết các dịch vụ vệ sinh giày đều hỗ trợ ship 2 chiều cho khách hàng

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh giày chuyên nghiệp này. Bạn sẽ không cần mất thời gian chăm chút cho những đôi giày, rất thiết thực, có thể hữu ích cho bạn bất cứ lúc nào. Hầu hết các dịch vụ vệ sinh giày đều là ship hai chiều nên bạn sẽ không cần tốn công, tốn sức để mang giày đến các spa đánh giày.

Thiết bị vệ sinh đa dạng về chất liệu và mẫu mã giày dép

Tiếp theo phải kể đến là sự đa dạng. Tại các đơn vị vệ sinh giày sneaker, bạn có thể làm sạch nhiều loại giày và chất liệu khác nhau. Mỗi loại giày, mỗi chất liệu khác nhau sẽ có một cách chăm sóc và làm sạch chuyên dụng. 

Dung dịch vệ sinh chuyên dụng

Dung dịch vệ sinh giày sẽ không phải là những loại nước tẩy giày thông thường làm hỏng giày mà là dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng.

Công nghệ làm giày khô và tia cực tím tiên tiến

Cuối cùng, hầu hết các dịch vụ giặt giày thể thao hiện nay đều có công nghệ tiên tiến, công nghệ chiếu tia UV kháng khuẩn khi sử dụng dịch vụ giặt giày chuyên nghiệp để khử mùi hôi và vi khuẩn trong giày. 

Công nghệ làm giày khô và tia cực tím tiên tiến trên thị trường được nhiều địa chỉ đem đến cho khách hàng

Một số hạn chế của các dịch vụ vệ sinh giày

Giá cả

Cùng với những ưu điểm của dịch vụ giặt giày chuyên nghiệp ở trên, bạn cũng sẽ phải đối mặt với một số nhược điểm của dịch vụ này, đó là giá cao. Thông thường, khi tự vệ sinh giày tại nhà, bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí, chỉ tốn ít công và chi phí để mua dụng cụ vệ sinh giày. Nhưng các dịch vụ giặt giày thì khác, bạn sẽ trả phí dịch vụ   dao động từ 70.000 – 120.000 đồng. Chi phí là một trong những mối quan tâm đầu tiên mà mọi người lo sợ khi sử dụng dịch vụ giặt giày.

Lãng phí thời gian

Bạn sẽ tốn thời gian xỏ giày vào và chờ làm sạch, với những địa chỉ không có dịch vụ giao hàng, bạn còn tốn thời gian tìm kiếm những đơn vị vận chuyển và tiếp tục chi trả thêm khoản phí cho đôi giày của mình. 

Vậy các dịch vụ vệ sinh giày trên thị trường hiện nay có những ưu điểm và hạn chế riêng biệt, tùy vào từng trường hợp mà bạn đọc có thể lựa chọn các dịch vụ vệ sinh giày MrBo phù hợp với những sản phẩm của mình. 

Nếu bạn  quyết định lựa chọn dịch vụ vệ sinh giày chất lượng cao và ưu đãi trên thị trường, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn kỹ càng hơn nữa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho bạn đọc dịch vụ giặt giày Sneaker với mức giá cạnh tranh và đem lại hiệu quả cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status