Danh sách cửa hàng NOCTA Hot Step – Giày Nike Drake

Đôi giày chữ ký đầu tiên của Drake với Nike dưới nhãn NOCTA đồng sáng tạo chính thức được phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2022. Nike cũng đã tiết lộ danh sách cửa hàng chính thức của các nhà bán lẻ sẽ thực hiện sự hợp tác rất được mong đợi này, tất cả đều nằm trong số các nguồn được tôn trọng nhất về các thiết bị được thèm muốn, có liên quan và khiêu khích nhất trên hành tinh.

NOCTA Hot Step kết hợp DNA khác biệt trong quá khứ của Nike, bắt đầu với thiết kế đế giữa của Air Terra Humara năm 1999 được thiết kế bởi Peter Fogg huyền thoại. Phần trên là sự pha trộn giữa tối giản và chức năng vì nó mang dáng vẻ của một đôi giày đường mòn gồ ghề, nhưng với lớp da đá cuội trắng nguyên sơ. 3 triệu điểm nhấn cũng chấm phía trên cho khả năng hiển thị vào ban đêm, trong khi công nghệ lực kéo G-TEK mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cần thiết trong các hoạt động di chuyển ngoài giờ.

Hãy xem trước danh sách cửa hàng chính thức và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trang xổ số của từng cửa hàng khi họ đến. Trong các bản phát hành giày thể thao sắp tới khác, Yeezy 350 “Dazzling Blue” giảm giá vào ngày 26/2.

Nơi để mua

Hãy chắc chắn để làm theo @kicksfinder cho các tweet trực tiếp trong ngày phát hành.

NOCTA x Nike Hot Step Air Terra “White”
Ngày phát hành: 3 tháng 3, 2022 (thứ Năm)
Màu trắng

Nam: $ 180
Mã kiểu dáng: DH4692-100

Sau thị trườngSẵn ngay bây giờ

Hình ảnh chính của eBay

Bắc MỹNgày 3 tháng 3 năm 2022 (thứ Năm)Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status