Thông báo hợp tác adidas Gucci | SneakerNews.com

Nếu không nhờ sự nổi lên của giày thể thao hợp tác, chúng ta sẽ không bao giờ thấy Dior hợp tác với Jumpman hoặc Nike SB với Ben & Jerry’s. adidas cũng vậy, có khá nhiều đối tác đáng chú ý dưới trướng của họ, bao gồm nhưng không giới hạn ở Prada, Wales Bonner và Ye khét tiếng. Và năm nay, có vẻ như gia đình Three Stripes đang phát triển theo những cách bất ngờ, khi thương hiệu gần đây đã chia sẻ một logo đồng thương hiệu với không ai khác ngoài Gucci.

Với sự ra mắt chỉ cách đây chưa đầy một giờ, biểu tượng Trang phục thể thao của Đức đã chia sẻ không nhiều hơn một hashtag. Nhưng trong khi các bình luận có thể suy đoán đó là một NFT trong trò đùa, cả hai có thể sẽ ra mắt một hình bóng lấy cảm hứng từ một trong những hãng thời trang của riêng họ. Các yếu tố và tính thẩm mỹ của Gucci Ace, chẳng hạn, có thể dễ dàng được dịch sang Stan Smith; các đồ trang trí của Hành trình và các bản in của Rhyton cũng có thể tìm thấy nhà cùng với một trong những mẫu nổi tiếng một thời của adidas.

Để biết thông tin cập nhật về câu chuyện này khi nó tiến triển, hãy nhớ khóa nó ngay tại đây.

CẬP NHẬT 25/2/2022 (10:45 sáng theo giờ ET)

Một số sản phẩm sắp tới đã được tiết lộ thông qua show diễn trên sàn diễn Thu / Đông ’22 của Gucci. Xem những hình ảnh dưới đây.

Đối với bộ sưu tập đầu tiên của họ, cả hai dường như đang tránh xa trang phục thể thao truyền thống, chọn tạo ra những chiếc mũ nồi đồng thương hiệu, áo khoác dạ và thậm chí là một đôi giày cao gót trang trí Three Stripe.

CẬP NHẬT 2/25/2022 (2:39 chiều ET)

Hình ảnh đường băng của bộ sưu tập Gucci x adidas đã được thêm vào bên dưới.

Ảnh: @gucci / @tagwalkSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status