Hướng dẫn vệ sinh giày ananas đúng cách

vệ sinh giày ananas

Bạn có biết rằng Ananas là một trong những thương hiệu giày made in Viet Nam nổi tiếng đang gây sốt cho giới trẻ. Những đôi giày vải của Ananas được yêu thích bởi những thiết kế đơn giản nhưng sắc sảo, hiện nay ananas đang có cho mình rất nhiều bộ sưu tập giày mang những khuynh hướng khác nhau. Chính vì sự đặc biệt trong thiết kế cũng như chất liệu làm nên giày nên ananas được đánh giá là đôi giày khá là khó vệ sinh cũng như chăm sóc. Chỉ cần bạn giặt giày không đúng cách thôi cũng khiến đôi giày của bạn trở nên bay màu, hỏng form nhìn rất thiếu thẩm mỹ. hãy theo dõi những bước vệ sinh giày cơ bản dưới đây để biết cách vệ sinh giày ananas đúng cách nhé.

Bước 1: Chuẩn bị vật dụng cần thiết

Bước đầu tiên trước khi vệ sinh một đôi giày Ananas, bạn cần phải chuẩn bị nước sạch, dung dịch vệ sinh giày ở đây mr Bo chọn dung dịch vệ sinh giày Crep nếu không có bạn có thể sử dụng xà phòng pha loãng với nước sạch, bàn chải lông mềm, khăn mềm khô.

Dụng cụ để vệ sinh giày ananas
Dụng cụ để vệ sinh giày ananas

 

Bước 2: Giặt riêng dây giày và miếng lót

Sau đó, bạn cần tháo dây giày và miếng lót giày nếu có, bỏ riêng phía ngoài để vệ sinh sau khi vệ sinh phần chính của giày.

tháo dây giày ananas
tháo dây giày ananas

Bước 3: Tiến hành các bước vệ sinh giày

Dùng bàn chải có lông mềm nhúng vào hỗn hợp rồi chà đều lên các mặt giày, tập trung ở nơi có vết bẩn nhưng thao tác nhanh chóng tránh để vải tiếp xúc với chất tẩy rửa quá lâu. Phần đế giày có thể dùng vòi nước xịt thẳng vào để rửa trôi vết bẩn.

Cho dung dịch vệ sinh giày vào pha với nước sạch
Cho dung dịch vệ sinh giày vào pha với nước sạch
Nhúng bàn chải vào dung dịch vệ sinh giày
Nhúng bàn chải vào dung dịch vệ sinh giày
Tiến hành chà giày từ phần đế đến phần thân và bên trong giày
Tiến hành chà giày từ phần đế đến phần thân và bên trong giày

Vệ sinh phần upper của giày Ananas giống như bạn đã làm với phần đế, lưu ý bạn chỉ nên đánh những phần bị bẩn thay vì đánh cả phần upper để giữ được tuổi thọ của giày vải.

Xả sạch giày bằng nước lạnh, đảm bảo không còn xót lại cặn xà phòng bởi nếu còn cặn, khi phơi ngoài nắng sẽ xuất hiện vết ố vàng.

Bước 4: Quấn giấy quanh giày trước khi phơi khô

Việc quấn giấy quanh giày trước khi phơi khô sẽ giúp hút hết vết bẩn trên đôi giày của bạn, thậm chí là tránh những vết ố.

Với công thức mà chúng mình chia sẻ, hy vọng bạn sẽ nắm chắc cách giặt giày Ananas không bị phai màu và luôn sở hữu những đôi giày Ananas bền đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status