Hướng dẫn vệ sinh giày Adidas superstar

Hướng dẫn vệ sinh giày adidas

Kể từ khi được phát hành vào năm 1969, adidas Superstar đã trở thành một hình ảnh mang tính biểu tượng trong văn hóa giày thể thao. Được phổ biến bởi nhóm nhạc hip hop RUN DMC, đôi giày thể thao này đã được nhiều lần lên kệ với những phiên bản khác nhau. Giày sneaker đã trở thành một loại giày phổ biến trên toàn thế giới và là một thiết yếu trong thời trang trong những năm qua. 

Hôm nay Mr.Bo sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh giày adidas superstar một cách cơ bản và hiệu quả nhất. Hãy đọc qua để tìm hiểu cách thực hiện nhé.

Đây là mọi thứ bạn cần để làm cho đôi superstar của mình trông mới mẻ trở lại. Bạn sẽ cần  Dụng cụ làm sạch giày thể thao , Bàn chải cao cấp, hộp đựng nước, Khăn sợi siêu nhỏ,  Khăn lau giày thể thao , dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng. 

Bước 1: Tháo dây giày và lót giày

Tháo dây buộc và chà nhẹ nhàng xung quanh giày thể thao để loại bỏ bụi bẩn bằng bàn chải khô. Bạn cũng có thể dùng tay gõ nhẹ vào giày thể thao để loại bỏ bụi bẩn. Điều này được thực hiện để tránh lây lan bụi bẩn khi làm sạch.

Tháo dây giày adidas superstar
Tháo dây giày adidas superstar

 

tháo lót giày adidas
tháo lót giày adidas

Bước 2: Loại bỏ bụi bẩn trên giày

Khi bụi bẩn đã được loại bỏ, bạn có thể lấy Khăn lau giày thể thao để xử lý mọi vết xước và vết bẩn ở cấp độ bề mặt. Điều này sẽ chuẩn bị cho đôi giày được làm sạch sâu.

Dùng khăn khô lau giày để loại bỏ bụi bẩn
Dùng khăn khô lau giày để loại bỏ bụi bẩn

Bước 3: Tiến hành vệ sinh giày

Nhúng Bàn chải vào nước để làm ướt lông bàn chải. Chà phần trên của giày theo chuyển động tròn cho đến khi bắt đầu tạo bọt và bụi bẩn bay đi. Bạn sẽ không làm hại da giày nếu sử dụng bàn chải mềm. Rửa sạch bàn chải và nhứng lại vào dung dịch vệ sinh giày nếu cần thiết, chú ý những nơi khó tiếp cận. 

 

vệ sinh phần da giày
vệ sinh phần da giày

Di chuyển xuống đế cao su và khu vực mũi giày của đôi Superstar và cuối cùng là xử lý phần lót dưới. Bạn sẽ phải tác động nhiều hơn vào phần đế và mũi chân để loại bỏ lớp bụi bẩn cứng đầu đó.

Vệ sinh đế và mũi giày
Vệ sinh đế và mũi giày

Khi bạn đã làm sạch giày của mình, hãy sử dụng khăn để làm khô một phần giày và đặt chúng sang một bên để khô. Lặp lại quá trình vệ sinh giày adidas này nếu cảm thấy đôi giày của bạn chưa sạch hẳn.

Lau khô những phần vừa chà xong
Lau khô những phần vừa chà xong

Bước 4: Cuối cùng vệ sinh dây giày và lót giày

Bây giờ đôi adidas superstar của bạn đã sạch và đợi để khô, bạn có thể chuyển sự chú ý của mình sang dây buộc. Giữ chặt dây buộc trong tay của bạn, xịt một lượng lớn Chất tẩy rửa giày thể thao lên chúng và sau đó xoa xung quanh dây buộc trên tay của bạn. Nhúng vào nước và tiếp tục chà xát với nhau. Tiếp tục quá trình này cho đến khi dây buộc của bạn đã bão hòa tốt và bắt đầu sạch sẽ. Sau đó, bạn có thể đổ bớt nước và để khô qua đêm với giày thể thao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status