Những bước cơ bản vệ sinh một đôi giày Air Jordan

Vệ sinh phần đế giày

Dưới đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách làm sạch một đôi giày Air Jordan 1. Để xem cách tốt nhất để làm sạch, chăm sóc và bảo vệ chúng như thế nào nhé. Giày sneaker này có phần trên màu trắng với lớp phủ màu đen và phần trang trí màu đỏ phù hợp với dây buộc và đế ngoài. 

Đây là những gì bạn cần để giày thể thao của mình trông sạch sẽ trở lại. Bạn sẽ cần  Dụng cụ làm sạch giày thể thao , Bàn chải cao cấp, hộp đựng nước, Khăn vải mềm,  Khăn lau giày thể thao, nước vệ sinh giày thể thao . 

Vật dụng cần thiết để vệ sinh giày air jordan
                                                                                                    Vật dụng cần thiết để vệ sinh giày air jordan

Bước 1: Tháo dây giày và vệ sinh cơ bản

Trước tiên, bạn sẽ cần tháo dây buộc giày và lấy Bàn chải đánh đều để loại bỏ bụi bẩn xuất hiện trên giày sneaker. Bắt đầu quy trình làm sạch bằng Khăn lau giày thể thao để loại bỏ mọi vết dính bẩn trên bề mặt khi chúng ta chuẩn bị cho quá trình làm sạch sâu. 

Tháo dây giày và chà sơ lớp bụi bẩn
                                       Tháo dây giày và chà sơ lớp bụi bẩn

Bước 2: Vệ sinh phần thân giày

Xịt nước vệ sinh giày xung quanh giày Jordan. Nhúng Bàn chải vào một thùng nước và nhẹ nhàng chà phần thân giày theo chuyển động tròn cho đến khi tạo bọt. Chà xung quanh giày để loại bỏ bụi bẩn và đừng ngại chà mạnh vào vết bẩn cứng đầu khi cần thiết. Rửa sạch bàn chải và thoa lại nước vệ sinh giày khi cần thiết, chú ý những nơi khó tiếp cận.

Vệ sinh phần thân giày
                                                                               Vệ sinh phần thân giày

Khi phần trên đã được làm sạch, bạn có thể chuyển sang phần đế giày. Sử dụng nước vệ sinh giày một lần nữa, với lông bàn chải ướt và áp dụng thêm lực khi cần thiết.

 

Vệ sinh phần đế giày
                                                                                    Vệ sinh phần đế giày

Khi bụi bẩn đã được loại bỏ, hãy sử dụng khăn sạch để làm khô và đặt giày thể thao sang một bên để khô.

Lau khô giày và đem đi phơi
                                                       Lau khô giày và đem đi phơi

Bước 3: Vệ sinh phần dây giày

Sau khi giày thể thao của bạn đã được làm sạch và đặt sang một bên để khô, bạn có thể chuyển sang giặt phần dây giày. Nhúng dây giày vào nước vệ sinh giày, dùng tay xoa vào nhau và nhúng vào nước. Tiếp tục quá trình này cho đến khi dây buộc của bạn đã bão hòa tốt và bắt đầu trông sạch sẽ. Sau đó, bạn có thể vắt ráo nước và sau đó để dây giày khô với giày thể thao.

Bước 4: Xịt khử mùi và chăm sóc da giày

Khi dây buộc và giày của bạn đã khô, hãy chuẩn bị cho việc áp dụng xịt khử mùi và Chăm sóc da.Sử dụng xịt khử mùi để giữ cho giày thể thao của bạn luôn thơm lâu hơn. Nếu bạn có lót trong có thể tháo rời, hãy xịt vào bên trong giày thể thao của bạn. Điều này sẽ chống lại bất kỳ mùi không mong muốn nào.

Áp dụng Chăm sóc da để bảo vệ và nuôi dưỡng đôi giày Jordan của bạn. Điều này sẽ giữ cho lớp da giày của bạn trông tươi hơn trong thời gian dài. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status